Lịch Sử Việt Nam - Từ Nguồn Gốc Đến Năm 1884
Lịch Sử Việt Nam - Từ Nguồn Gốc Đến Năm 1884

Lịch Sử Việt Nam - Từ Nguồn Gốc Đến Năm 1884

Đánh giá: 4.5/5 từ 1 lượt. Đánh giá của bạn?
19 Số chương 4712 Lượt đọc 7 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Thời hiện đại, chúng ta có rất nhiều những cuốn sách hay và hấp dẫn viết về lịch sử đất nước. Mỗi cuốn sách lại dựa vào từng cơ sở khác nhau mà đi sâu vào từng khía cạnh khác nhau. Cũng có những cuốn sách với nội dung lịch sử chủ yếu trên một thời kì nhất định nào đó. Bởi vậy mà kho tàng sách lịch sử ở nước ta vô cùng đa dạng và mang nhiều sắc thái riêng biệt.

Cuốn sách “Lịch Sử Việt Nam- Từ Nguồn Gốc Đến Năm 1884” sẽ chỉ rõ cho chúng ta những nội dung trọng điểm của lịch sử Việt Nam từ khi mới lãnh thổ nước ta được hình thành cho đến những năm cuối của thế kỉ XIX.

Hệ thống kiến thức trong sách được tác giả trình bày một cách khoa học và mang những thông tin lịch sử chính xác nhất, mới nhất. Cuốn sách được chia làm ba phần theo thời gian phát triển của lịch sử: thời thượng cổ, thời trung cổ và thời hiện đại. Lịch sử Việt Nam trải dài qua hàng nghìn năm văn hiến.

Thế nhưng, cuốn sách đã tổng hợp lại phần lịch sử này rất ngắn gọn mà vẫn giữ được độ toàn diện. Điều đó có thể cho thấy được sự cố gắng và biên soạn vô cùng công phu, kĩ lưỡng của nhóm tác giả. Là một trong những cuốn sách lịch sử hay nhất của Việt Nam, tác phẩm với lượng kiến thức phong phú đã mở rộng tầm nhìn của chúng ta về lịch sử nước nhà, cũng để lại nhiều bài học bổ ích cho thế hệ chúng ta.

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!