Bách Khoa Thư Lịch Sử
Bách Khoa Thư Lịch Sử

Bách Khoa Thư Lịch Sử

Tác giả: Kingfisher
Đánh giá: 1.5/5 từ 1 lượt. Đánh giá của bạn?
246 Số chương 30745 Lượt đọc 5 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Lịch sử thế giới được hình thành và phát triển qua một giai đoạn vô cùng dài, không phải ai cũng có thể kể được hết.Thế nhưng, phần lịch sử dài như vậy đã được tóm gọn một cách vô cùng súc tích và dễ hiểu qua cuốn sách “Bách Khoa Thư Lịch Sử”.

Nội dung cuốn sách Bách Khoa Thư Lịch Sử đề cập đến nhiều thông tin lịch sử giá trị và mang ý nghĩa to lớn. Cuốn sách mở đầu với lịch sử thế giới thời Thượng cổ, khi con người mới hình thành và có được những bản tính loài người đầu tiên. Tiếp đó là những trang lịch sử viết về quá trình phát triển của con người.

Từ đây, sách Bách Khoa Thư Lịch Sử cũng nêu ra nguồn gốc của nhiều bộ tộc, bộ lạc cổ. Qua đó, tác giả đã phân tích và nhấn mạnh những thành tựu nổi trội mà con người đạt được sau hàng nghìn năm tiến hóa. Đặc biệt, điều ấn tượng mà cuốn sách đem lại cho độc giả là những hình ảnh minh họa sinh động, hấp dẫn về những sự kiện, những nhân vật lịch sử vĩ đại. Theo trình tự thời gian, cuốn sách cũng khiến cho độc giả dễ hiểu và dễ cảm nhận về lịch sử hơn.

Mặc dù viết về những trang lịch sử trong quá khứ nhưng tác phẩm đã cố gắng chắt lọc để lại những kiến thức cơ bản nhất, cần thiết nhất mà vẫn giữ nguyên được tiến trình lịch sử của thế giới. Cũng qua đây, thể hiện được sự hiểu biết và nguồn kiến thức sâu rộng của tác giả cuốn sách.

Danh sách chương

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!