Thần Mộ (Tru Ma) - Phần 1
Thần Mộ (Tru Ma) - Phần 1

Thần Mộ (Tru Ma) - Phần 1

Tác giả: Ngô Biển Quân
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
285 Số chương 11265 Lượt đọc 12 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

 “Thần Mộ (Tru Ma)” là một cuốn tiểu thuyết làm nên tên tuổi của nhà văn Ngô Biển Quân. Cuốn sách ngay sau khi ra mắt đã thu hút đông đảo những độc giả yêu quý và say mê thể loại này. “Thần Mộ” là cuốn sách mang đậm dấu ấn về thể loại tiên hiệp. Nó được xem là một trong những bộ tiên hiệp đầu tiên được đăng tải trên các diễn đàn văn học Trung Quốc.

“Thần Mộ” chủ yếu khai thác về những điều mới mẻ trong thế giới thần tiên, dị thú nhằm kích thích sự tò mò của độc giả. Cho đến nay đã có rất nhiều tác phẩm tiên hiệp ra đời thế nhưng “Thần Mộ” vẫn giữ một vị trí đặc biệt trong lòng độc giả. Bộ truyện này có hai phần, phần một sẽ giới thiệu về bối cảnh và nhân vật chính mà tác giả vô cùng tâm đắc.

Không gian của câu chuyện là vũ trụ hồng hoang rộng lớn, dù cho bất cứ ai có thoát được sáu kiếp luân hồi cũng khó lòng chạy trốn khỏi sự thâu tóm của Thần ma vi giới. Đây cũng là nơi có sự xuất hiện của Thần Ma Lăng Viên, một nơi an táng của những nhân vật có sức mạnh kinh khủng nhất trong lịch sử loài người, nằm ngay chính giữa Thiên Nguyên đại lục.

Kết cấu của khu mộ cũng không có gì phức tạp, bên ngoài là những nhân vật yếu, càng tiến vào sâu càng mạnh dần. Điều đặc biệt ở đây là không có ranh giới giữa thần linh và ma quỷ, những ngôi mộ nằm đan xen nhau, dù khi còn sống có đấu đá nhau quyết liệt thì khi yên nghỉ vẫn quy về một chỗ. Nhân vật chính của cuốn sách là Thần Nam, một anh chàng có phần ngây ngô, vô sĩ.

Thế nhưng, hắn lại là một người sống có tình có nghĩa, sẵn sàng ra tay nghĩa hiệp cứu đời. Câu chuyện bắt đầu khi Thần Nam tỉnh dậy sau một giấc ngủ dài dằng dặc…

Danh sách chương

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!