Thần Ma Cửu Biến
Thần Ma Cửu Biến

Thần Ma Cửu Biến

Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
620 Số chương 8950 Lượt đọc 2 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Giới thiệu truyện Thần Ma Cửu Biến

“Thần Ma Cửu Biến” của tác giả Duy Nhất Thiên Tử được các bạn đọc giả bình chọn và xếp hạng là một trong những bộ truyện tiên hiệp, xuyên không dị giới hay nhất từ trước đến nay.

Truyện kể về nhân vật chính Trương Hiểu Vũ – một tác giả online sống trong một cái phòng thuê cũ kỹ, kiếm cơm qua ngày nhờ vào tài viết lách của mình, chủ yếu hắn viết các cuốn tiểu thuyết về mì ăn liền.

Có một lần, hắn đi dạo ngẫu nhiên thì bắt gặp một gian hàng của lão bản, hắn đi vào và nhìn thấy miếng ngọc bài hút mắt nên mua về, lúc ấy ông chủ còn kêu miếng ngọc bài đó là báu vật của trời, đó giờ không ai thèm để mắt tới nhưng cuối cùng lại bị ngươi nhìn trúng không phải là duyên phận hay sao. Về đến nhà, hắn nghĩ lão bản mê sảng, làm gì có cái nào lại từ trên trời rơi xuống, rồi loay hoay quan sát cẩn thận miếng ngọc này. Trong lúc đang mê mẩn với “báu vật của trời”, tự dưng trên bài điêu khắc một hình ảnh rất giống với người, chưa kịp hoàn hồn thì bỗng dưng hình hài ấy mở mắt nhuộm một màu đỏ tươi, miệng mở ra cắn vào ngón trỏ của Trương Hiểu Vũ.

Chẳng đợi hắn hốt hoảng, hắn bị ngất xỉu vì mất quá nhiều máu. Khi tỉnh dậy, hắn thấy mình đang nằm giữa Hoàng Thạch Trấn – một ốc đảo ở Đôn Hoàng Sa Mạc, linh hồn của hắn đã nhập vào một thiếu niên xa lạ. Hình như hắn đã xuyên không vào một thế giới khác?

Chuyện gì đã xảy ra với Trương Hiểu Vũ? Hãy cùng theo dõi nhé! 

 

Danh sách chương

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!