Tha Thứ Cho Anh Mãi Mãi
Tha Thứ Cho Anh Mãi Mãi

Tha Thứ Cho Anh Mãi Mãi

Tác giả: Quỳnh Mai Anh
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
52 Số chương 4103 Lượt đọc 2 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Giới thiệu truyện Tha Thứ Cho Anh Mãi Mãi

“Tha Thứ Cho Anh Mãi Mãi” xoay quanh mối tình ngang trái của Gin và Linda. Tình cảm giữa hai người dù đã xuất hiện từ rất lâu nhưng lại vì một số lý do đặc biệt mà không thể đến với nhau nhanh chóng. Ngay cả lúc sắp đến được được với nhau thì sóng gió vẫn liên tục xuất hiện.

Gin là nhân vật nam chính của truyện. Anh được tác giả giới thiệu là con trai tỷ phú giàu có bậc nhất ở Ma Cau nhưng lại từ bỏ kế thừa cơ nghiệp của gia đình để trở thành thành viên chủ chốt của FBI. Linda là cô gái mà anh yêu đơn phương suốt 15 năm nhưng lại không dám thổ lộ tình cảm. Có lẽ cũng bởi tính cách ngoài lạnh trong nóng, ít khi thể hiện cảm xúc của anh. 

Cô gái nào cũng phải rung động vì vẻ ngoài hoàn hảo của Gin nhưng Linda là ngoại lệ. Cô cũng là thành viên của FBI, sở hữu một ngoại hình vô cùng ấn tượng nhưng tính cách lại rất cố chấp và bướng bỉnh. Đối với Gin, cô không có mấy thiện cảm bởi anh rất hay phá hỏng cảm xúc của cô mỗi khi làm nhiệm vụ. Nhưng đôi khi cô cũng cảm thấy anh là một con người tử tế, ấm áp. 

 

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!