Tarzan 3: Luật Của Rừng Già
Tarzan 3: Luật Của Rừng Già

Tarzan 3: Luật Của Rừng Già

Tác giả: Edgar Rice Burroughs
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
21 Số chương 3360 Lượt đọc 7 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

“Luật Của Rừng Già” chính là tiêu đề tập ba của bộ tiểu thuyết “Tarzan” nổi tiếng. Câu chuyện của Tarzan tiếp tục khi hai vợ chồng Tarzan đã về chung một nhà và sinh ra được một đứa con đặt tên là Jack.

Lúc này, Tarzan đã trở lại thành huân tước Clayton. Tuy nhiên, bên cạnh anh vẫn luôn có những kẻ thù rình rập và bám đuổi anh. Khi đứa con của anh được sinh ra, những kẻ thù đó đã âm mưu bắt cóc và bán đứa trẻ đi nhằm trả thù anh. Nằm trong tình huống khó khăn, vợ chồng Tarzan đã buộc phải quay trở lại rừng già một lần nữa để cứu đứa con yêu dấu của mình.

Ở giai đoạn này, câu chuyện vẫn tiếp tục với những thử thách và những nguy hiểm mà hai vợ chồng anh phải vượt qua. Rừng già, dù là nơi Tarzan lớn lên, là nơi anh làm chủ trong bao nhiều năm nhưng điều khó khăn hơn cả chính là những kẻ thù và những con người muốn hãm hại anh. Đến đây, độc giả có thể thấy được tính nhân văn cao cả mà tác giả đã tinh ý lồng ghép vào câu chuyện. Rừng xanh đáng sợ, chứa những động vật và mối đe dọa từ thiên nhiên nguy hiểm nhưng có lẽ, lòng dạ của con người còn đáng sợ hơn, nguy hiểm hơn.

Đến cuối cùng, nhờ sự dũng cảm, mưu trí của mình mà Tarzan đã chiến thắng được những kẻ thù, vượt qua những nguy hiểm và cứu được đứa con, bảo vệ được người vợ của mình.

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!