Tarzan 1: Con Của Rừng Xanh
Tarzan 1: Con Của Rừng Xanh

Tarzan 1: Con Của Rừng Xanh

Tác giả: Edgar Rice Burroughs
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
25 Số chương 4850 Lượt đọc 9 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

“Tarzan” là bộ tiểu thuyết phiêu lưu- mạo hiểm vô cùng quen thuộc đối với nhiều người của nhà văn Mĩ Edgar Rice Burroughs. Với ba tập truyện kinh điển, độc giả sẽ không khỏi ngạc nhiên bởi những bất ngờ trong cách xây dựng tình huống của tác giả, lối logic đỉnh cao mà chúng ta không thể nào biết trước.

Tập một với nhan đề “Đứa Con Của Rừng Xanh” là phần mở đầu cũng là nguồn gốc của mọi câu chuyện. Tác phẩm bắt đầu khi một gia đình huân tước đi lạc trên một đảo hoang.

Vì một tai nạn, họ qua đời và bỏ lại đứa con mới sinh chưa đầy ba thàng của mình với rừng xanh đầy những cạm bẫy. Nhưng may mắn, cậu bé đó đã được nhận nuôi bởi một con vượn và cái tên Tarzan cũng có từ đây. Trong một lần tình cờ, Tarzan đã có cơ hội và lần đầu tiên được gặp đồng loại của mình. Bản tính vốn dĩ của con người cũng bắt đầu nảy sinh trong anh khi anh gặp được Jane. Nhưng tiếc thay, cô gái đó đã nhận lời cầu hôn từ người anh họ của chàng.

Vì tình cảm lớn lao dành cho cô, anh đã quyết định bỏ cuộc sống hoang dã của mình, bỏ lại rừng xanh- nơi anh trưởng thành và lớn lên để có thể trở lại làm một con người hoàn toàn. Phần mở đầu của tác phẩm khép lại ở đây và những diễn biến kịch tính vẫn còn tiếp diễn ở những tập truyện hấp dẫn đằng sau.

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!