Tarot Lá Bài Phán Quyết
Tarot Lá Bài Phán Quyết

Tarot Lá Bài Phán Quyết

Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
48 Số chương 6335 Lượt đọc 15 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

“Tarot Lá Bài Phán Quyết”  là một cuốn sách thuộc thể loại trinh thám quen thuộc. Nội dung truyện vẫn xoay quanh những vụ án, những kẻ tình nghi và những chi tiết để có thể tìm ra hung thủ.

Tuy nhiên, điểm khác biệt ở truyện đó chính là người phá giải hay cũng chính là nhân vật chính của truyện lại là một cô gái bình thường. Để giải quyết từng vụ án và tìm ra hung thủ, cô dùng cách khác người là lật những lá bài tarot.

Nhân vật chính trong truyện là Đỗ Xuân Hiểu, bà chủ của một tiệm sách cổ quái nhưng dường như cô lại không bán sách. Cô làm thấy bói và dùng bộ bài tarot cũ của mình để đọc vị những vị khách của mình. Một ngày đặc biệt, cô được người khác mời phá giải một vụ án để tìm ra hung thủ cuối cùng. Đó không hắn là một vụ án mà chính xác hơn là hàng loạt vụ huyết án. Những nạn nhân đều có cái chết khá đáng sợ và gây ám ảnh khi họ bị khoét rỗng ổ bụng, chết không toàn thây. Đỗ Xuân Hiểu đảm nhận vụ án này và bắt đầu hành trình rút từng lá bài của mình.

Truyện mang nhiều yếu tố bí ẩn, gây bất ngờ cho độc giả. Là một trong những tác phẩm trinh thám đầu tay của tác giả Chương Nhiễm Nhiễm nhưng đây đã là một tác phẩm khá đặc biệt và hấp dẫn.

 

Danh sách chương

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!