Tarot Lá Bài Để Ngỏ
Tarot Lá Bài Để Ngỏ

Tarot Lá Bài Để Ngỏ

Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
53 Số chương 6047 Lượt đọc 11 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Nối tiếp bộ truyện trinh thám trong series bài Tarot, “Tarot Lá Bài Để Ngỏ” chắc chắn sẽ không khiến bạn đọc thất vọng bởi những vụ án bí ẩn và đặc biệt của tác giả Chương Nhiễm Nhiễm.

Bà chủ tiệm sách Hoang Đường là Đỗ Xuân Hiểu tiếp tục hành trình phá giải những vụ án giết người bằng phương pháp thần bí của cô. Đó là sử dụng những lá bài tarot. Sau khi rời khỏi trấn Thanh Vân, Đỗ Xuân Hiểu đến Thượng Hải để bắt đầu cuộc sống mới. Cứ tưởng những vụ án sẽ dừng lại và cô sẽ được sống yên bình. Nhưng không, những vụ án trong tập truyện lần này với mật độ xảy ra ngày càng nhiều, càng rắc rối hơn. Điều đó cũng đồng nghĩa với việc có ngày càng nhiều những người chết đi. Mảng đen tối của tội ác dần chiếm lấy nơi đây. Và Đỗ Xuân Hiểu buộc phải thực hiện sứ mệnh của mình. Nhưng liệu những lá bài và sự thông minh của cô có đủ để xua tan đi mang đen tối đó.

Cốt truyện của tập này khá liền mạch với tập trước, vẫn đan xen giữa bí ẩn và đáng sợ. Song nhân vật nữ chính dường như được khắc họa một cách rõ nét, đa dạng hơn, mang những nét dịu dàng và nữ tính hơn.

 

Danh sách chương

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!