[Tam Quốc Đồng Nhân] – Chu Lang Cố
[Tam Quốc Đồng Nhân] – Chu Lang Cố

[Tam Quốc Đồng Nhân] – Chu Lang Cố

Tác giả: Lão tử ái hảo
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
11 Số chương 989 Lượt đọc 5 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Giới thiệu truyện [Tam Quốc Đồng Nhân] - Chu Lang Cố

“[Tam Quốc Đồng Nhân] - Chu Lang Cố” là một câu chuyện tình cảm đơn giản, ngắn gọn nhưng vẫn không kém phần hấp dẫn giữa Đô đốc Chu Công Cẩn và quân sử nổi tiếng Gia Cát Lượng.

Lần đầu tiên Chu Công Cẩn gặp được Gia Cát là lúc trên đại đường. Trong khi tất cả mọi người đều vô cùng trông chờ, mong ngóng về phong mạo của Gia Cát kia thì một mình y lại lặc đầu tỏ vẻ chán nản. Y cho rằng, trong thiên hạ, những người có thể được gọi là phong lưu tài tử mà hơn được y có lẽ không có đến mấy người. Bởi vậy, việc trông ngóng sự xuất hiện của Gia Cát đối với y là không cần thiết. Nhưng khi thấy mọi người bàn tàn, nghị luận xôn xao thì lòng y cũng buồn bực không ít. Đến cuối cùng, y vẫn là muốn gặp con người xuất chúng trong truyền thuyết đó.

Và quả thực, Gia Cát hắn so với lời nói đầy kính trọng, nể phục của người khác thì rõ ràng xuất chúng hơn rất nhiều. Nhưng trong mắt Chu Công Cẩn, hai người lại luôn đối nghịch, giống như có mối thâm thù đại hận với nhau từ rất lâu. Rốt cuộc, đến cuối cùng, hai người đã nợ nhau những gì? 

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!