Tẩm Quân
Tẩm Quân

Tẩm Quân

Tác giả: Nguyệt Sinh
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
109 Số chương 691 Lượt đọc 11 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

“Tẩm Quân”, câu chuyện kể về cuộc đời trải đầy những biến cố và hận thù của cô gái Khinh Tuyết. Cũng đã bao nhiêu năm rồi, mối thù ấy như một bình rượu lâu năm, đắm chìm trong hầm tối không có ánh sáng, vẫn được ủ rượu, vẫn được lên men, rốt cục, đến khi được đặt lên mặt bàn, nồng độ đã hơn trước cả trăm lần.

Thời gian trôi qua dài như vậy, nàng vẫn gắng gượng sống tiếp đến ngày hôm nay. Những năm tuổi thơ, bữa được bữa không, thường xuyên bị hãm hại hạ độc. Ngay cả trước đây, khi nàng đã giả vờ mất trí, người đàn bà kia vẫn sợ sau này sẽ có lúc nàng nhớ ra mối thù của mẫu thân, sẽ tìm bà ta bào thù. Bởi vậy, ngày ngày, bà đều ra tay không ít lần, cứ lặp đi lặp lại không ít lần. Nàng nhiều lần gặp nguy hiểm nhưng vẫn may mắn trốn thoát. Sau này, nàng bị đẩy làm nha hoàn nhóm lửa. Người ta đã quên thân phận nữ nhi phủ thừa tướng của nàng…

Vì báo thù, nàng không thể không hạ quyết tâm. Mục đích mà nàng muốn thực hiện không cần đến cái nhìn, cái đánh giá của người khác. Chỉ cần nàng đứng trên vạn người, nàng nhất định sẽ báo được mối thù năm đó. Đây đã là lời thề không thể thay đổi của bản thân nàng.

 

Danh sách chương

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!