Sự Mềm Mại Dưới Quân Trang
Sự Mềm Mại Dưới Quân Trang

Sự Mềm Mại Dưới Quân Trang

Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
61 Số chương 4947 Lượt đọc 14 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Giới thiệu truyện Sự mềm mại dưới quân trang

Duyên phận đưa đẩy khiến Lương Mục Trạch và Hạ Sơ gặp được nhau. Câu chuyện tình của họ từ khi bắt đầu cho đến mãi mãi về sau vẫn luôn nhẹ nhàng, ấm áp. Họ không yêu nhau đến mức quá cuồng nhiệt nhưng vẫn đủ sâu sắc để trao cho nhau những thứ chân thành nhất.

Xuyên suốt cả tập truyện là những câu chuyện xoay quanh cuộc sống và tình yêu của hai nhân vật chính. Họ đến với nhau và yêu nhau một cách rất nhẹ nhàng và chân thực. Một Lương Mục Trạch của lục quân và một Hạ Sơ làm việc trong bệnh viện quân đội, giữa họ có sự nhiệt huyết của tuổi trẻ, muốn cống hiến hết sức mình cho công việc nhưng cũng không vì vậy mà bỏ qua tình yêu. 

Nếu Lương Mục Trạch của trước đây là một người chỉ quan tâm tới công việc, chẳng màng đến chuyện tình cảm thì có lẽ ngã rẽ đầu tiên của cuộc đời anh chính là gặp được Hạ Sơ. Những cử chỉ ấm áp cô mang lại khiến anh nhận thức được thế nào là tình yêu. Anh và cô cũng không đòi hỏi tình cảm mãnh liệt gì ở nhau cả. Chỉ cần những khoảnh khắc ở bên nhau, quan tâm nhau đơn giản cũng đủ hạnh phúc rồi.

 

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!