Sư Đệ Vẫn Chưa Diệt Khẩu Ta
Sư Đệ Vẫn Chưa Diệt Khẩu Ta

Sư Đệ Vẫn Chưa Diệt Khẩu Ta

Tác giả: Tử Lộ
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
30 Số chương 2624 Lượt đọc 12 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Giới thiệu truyện kiếm hiệp Sư Đệ Vẫn Chưa Diệt Khẩu Ta

Chung Diễn vốn dĩ không hề chấp nhận những biến cố “khủng hoảng” đó lại xảy ra với mình, đặc biệt là khi y chỉ mới sống được hai mươi cái xuân xanh, lại còn đang phải đối mặt với kỳ thi cuối kỳ năm hai đầy căng thẳng.

Vậy biến cố mà y đang nhắc đến là gì? Bị lừa gạt cả tình lẫn tiền hay mắc phải một căn bệnh nan y? Nếu không thì phải chăng y gặp phải một tai nạn nào đó để bị tàn tật hay mất trí nhớ? Tuy nhiên toàn bộ đều không phải cái mà Chung Diễn đang gặp phải.

Nói đúng hơn, y chính là bất đắc dĩ bị xuyên đến một cuốn sách y vẫn thường hay đọc và phải thực thi nhiệm vụ giúp nhân vật phản diện quay về với chính đạo. Vì lẽ đó mà Chung Diễn buộc phải sinh hoạt và tiến cận nam phản diện Cố Huyền Nghiễn, điều mà y tất nhiên không hề muốn chút nào.

Đã vậy, ngay từ khi xuyên không đến đây, cảnh đầu tiên mà y bắt gặp là Cố Huyền Nghiễn đang ra tay giết người không một chút cảm xúc. Chung Diễn đương nhiên càng thêm dở khóc dở cười, hắn ta đường đường là vai chính phản diện khiến thiên hạ kinh hãi, còn y ngay cả vai quần chúng còn không có cơ hội, làm sao có thể lay chuyển vai phản diện được đây?

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!