Sống Lại Để Chuộc Lỗi
Sống Lại Để Chuộc Lỗi

Sống Lại Để Chuộc Lỗi

Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
128 Số chương 8765 Lượt đọc 6 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

“Anh là người mà tôi không nên yêu nhất, nhưng tình yêu cũng không phải là thứ mà chính bản thân có thể tính toán được. Tôi ở độ tuổi đẹp nhất gặp được anh nhưng lại có kết quả bi ai nhất”.

Câu chuyện tình yêu của Trữ Phong và Dung Tuân bắt đầu từ những năm cấp ba tươi đẹp. Đó cũng không hắn là một câu chuyện tình yêu mà đúng hơn chỉ là thứ tình cảm sâu sắc đến từ một phía Dung Tuân. Người ta nói cậu ấy đồng tính, người ta bắt nạt câu ấy, khinh thượng, tránh xa cậu ấy. Hắn không quan tâm lắm nhưng đến sau cùng, những việc hắn làm với cậu lại trở nên đáng sợ hơn bao giờ hết. Cậu bị bệnh trầm cảm và ra đi theo căn bệnh ấy. Mãi cho đến 10 năm sau, khi nhận được cuốn tiểu thuyết tự viết của cậu, đọc những dòng cảm xúc của cậu về hắn trong đó, hắn mới biết bản thân mình đã sai trái đến mức nào. 

Và rồi, hắn trùng sinh, quay trở về những năm cấp ba của quá khứ. Mục tiêu duy nhất mà hắn muốn thực hiện là chuộc lại tội lỗi của mình với cậu. Hắn nhất định sẽ không bỏ mặc cậu như ngày hôm đó nữa. Hắn nhất định sẽ đối tốt với cậu, quan tâm và giúp đỡ cho cậu. Không cần biết người khác có ghét cậu hay không nhưng hắn tuyệt nhiên sẽ không ghét cậu. Thế rồi, không biết từ lúc nào, những hành động mà hắn cho là chuộc lỗi ấy lại hóa thành tình yêu.

 

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!