Sai Một Bước, Lạc Nhau Một Đời
Sai Một Bước, Lạc Nhau Một Đời

Sai Một Bước, Lạc Nhau Một Đời

Tác giả: Cô Tịch
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
58 Số chương 4490 Lượt đọc 14 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Giới thiệu truyện Sai Một Bước, Lạc Nhau Một Đời

“Tình yêu là phép màu đẹp nhất trên đời, yêu lần một rồi sẽ yêu lần hai. Thanh xuân nắm trong tay bạn, chỉ cần bạn thật lòng, tình yêu không bao giờ phản bội”. Câu chuyện tình yêu của cặp đôi nhân vật chính trong tác phẩm “Sai Một Bước, Lạc Nhau Một Đời” chính là như vậy.

“Sai Một Bước, Lạc Nhau Một Đời” là một câu chuyện tình sâu sắc, vô cùng cảm động. Nhân vật chính của truyện là An Bảo Bảo, cô gái có số phận đầy đau lòng nhưng vẫn luôn cố gắng để thoát khỏi số phận ấy. Chỉ là, trong hành trình gian khổ ấy,ncô lại gặp được một chàng trai đặc biệt khiến cho cuộc đời của cô đi vào một ngã rẽ mới.

An Bảo Bảo và đứa em của mình từ nhỏ đã không có bố. Mẹ cô vì lo cho hai chị em ăn học ngày ngày làm lụng vất vả. Thế rồi, vào năm cô 15 tuổi, mẹ cô vì lao động quá sức mà qua đời. Hai chị em cô đột ngột trở thành những đứa trẻ không cha không mẹ. Cuộc sống khó khăn, nương tựa vào nhau nhưng Bảo Bảo vẫn không từ bỏ con đường học tập. Mẹ cô đã vì con đường tươi đẹp phía trước của chị em cô mà cực khổ cho đến lúc ra đi, cô sao có thể từ bỏ giữa chừng được. Cô nhất định phải học đại học, nhất định phải thành công để nuôi lớn đứa em gái của mình.

Danh sách chương

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!