Sắc Xuân Nhập Rượu
Sắc Xuân Nhập Rượu

Sắc Xuân Nhập Rượu

Tác giả: Trường Yên
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
43 Số chương 4437 Lượt đọc 7 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

“Sắc Xuân Nhập Rượu” là một tác phẩm đam mỹ ngọt ngào của tác giả Trường Yên. Tác phẩm lấy bối cảnh thời cổ đại, nơi các nhân vật chính phải đi tìm sự thật của những vụ án bí ẩn, cũng từ đó nảy sinh tình cảm với nhau.

Quen biết nhau đã ba năm, Lạc Tầm Phong cũng có tình cảm đặc biệt dành cho Thẩm Chỉ Ngọc nhưng hắn chưa bao giờ nói ra cả, chỉ dám giữ chặt tình cảm đó trong lòng mình. 

Trong một lần uống rượu say khướt trở về, Lạc Tầm Phong vô tình thấy được Thẩm Chỉ Ngọc bị người khác bắt đi. Hắn đã ra tay cứu y mang về. Nhưng ai ngờ, đang trên đường trở về thì người nào đó ở trong ngực hắn cứ nhất định quậy phá không yên. Và rồi, trong một đêm tâm trí rối loạn, cả hai người đã xảy ra quan hệ với nhau. Lạc Tầm Phong cứ nghĩ đó là mộng chỉ là một giấc mộng đẹp thôi nhưng không, điều đó đã thực sự xảy ra. Hắn vừa lo lắng vừa hoảng sợ, chỉ muốn tìm một gốc cây đập đầu chết. Đến khi hắn đưa y về đến tận nhà rồi, y mới tỉnh lại. Mà thực sự, lúc y tỉnh lại lại càng khiến hắn lo sợ hơn. Lạc Tần Phong quen biết y đã ba năm nhưng chưa lần nào thấy y tức giận như vậy, còn hận không thể chém tên dâm tặc nào đó thành trăm mảnh..

 

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!