Sắc Đẹp Chết Người
Sắc Đẹp Chết Người

Sắc Đẹp Chết Người

Tác giả: Linda Howard
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
30 Số chương 3328 Lượt đọc 14 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

“Sắc Đẹp Chết Người” là một cuốn truyện trinh thám, hình sự vô cùng hấp dẫn của tác giả Linda Howard. Câu chuyện được kể theo lời của nhân vật “tôi”, Blair Mallory.

Blair chuẩn bị kết hôn với Wyatt, một chàng cảnh sát với chức vụ khá cao. Cô đã sống sót sau một vụ tấn công của kẻ giết người. Và trong những ngày tháng chuẩn bị cho đám cưới của mình, cô một lần nữa lại gặp phải một vụ tấn công khác. Liên tiếp những lần tấn công như vậy khiến cô chắc chắn rằng mình đã trở thành đối tượng của kẻ giết người. Vụ suýt chết của cô không thể đơn giản chỉ là một tai nạn rủi ro. Thế nhưng, điều đáng buồn là Wyatt, người chồng tương lai của cô lại không tin cô là mục tiêu tấn công một lần nữa. Wyatt vẫn luôn nghi ngờ cô. Và hiện tại, người chồng cũ của cô và cô vợ của hắn đang ở trong tù. Mọi chuyện ngày càng rắc rối và khó hiểu… 

Trong việc này, Blair hiểu rõ hơn bất kì ai. Cô cần lên kế hoạch để tóm lấy kẻ đang muốn ám sát cô bằng mọi giá kia. Trước khi cuộc sống của cô lâm vào tình trạng khủng hoảng, đau khổ, cô cần phải cố gắng hơn rất nhiều.

 

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!