Sa Vào Trêu Ghẹo Vợ Yêu: Tổng Giám Đốc Vô Cùng Cưng Chiều
Sa Vào Trêu Ghẹo Vợ Yêu: Tổng Giám Đốc Vô Cùng Cưng Chiều

Sa Vào Trêu Ghẹo Vợ Yêu: Tổng Giám Đốc Vô Cùng Cưng Chiều

Tác giả: Tứ Thục
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
1572 Số chương 44245 Lượt đọc 56 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

“Sà Vào Trêu Ghẹo Vợ Yêu: Tổng Giám Đốc Vô Cùng Cưng Chiều” kể về chuyện tình ngọt ngào nhưng cũng đầy biến cố của cặp đôi Tiếu Nhiễm và Cố Mạc.

Tiếu Nhiễm sống trong một gia đình dù không trọn vẹn nhưng cũng được cho là hạnh phúc. Cô có một người cha yêu thương mình hết mực, một bà mẹ kế cũng không hẳn là độc ác cùng một cô em gái đáng yêu. Cô cứ ngỡ mình sẽ sống cuộc sống êm đẹp như vậy đến hết đời nhưng rồi một ngày, lớp màng hạnh phúc đó đã bị xé nát. Không một ai trong gia đình đó yêu thương cô cả. Khi công ti trên đà phá sản, cha và mẹ kế của cô đã bán trinh tiết của cô cho một người đàn ông xã xa lạ, cô không hề quen biết. Người đàn ông đó chính là Cố Mạc. Dù chỉ mới 30 tuổi nhưng anh đã sở hữu một tập đoàn vô cùng lớn, có thế mạnh cả về kinh tế và chính trị. Nhắc đến anh, nhiều người sẽ không khỏi kinh ngạc và đáng sợ. Phụ nữ vây quanh anh có rất nhiều. Nhưng anh lại có hứng thú với một cô gái vừa tròn 18 tuổi như cô. Đêm đầu tiên của cô bị bán cho anh, cô đã vô cùng căm ghét anh. Vậy mà anh còn bắt ép cô làm vợ mình. 

“Tôi không muốn phải lo lắng chuyện tìm phụ nữ, vừ lúc có cô thì thuận tiện dùng”. Một câu nói như vậy cũng đủ để con ngươi của cô tràn đầy hận ý.

 

Danh sách chương

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!