Quỷ Hoàng Phi
Quỷ Hoàng Phi

Quỷ Hoàng Phi

Tác giả: Sương Hoa
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
113 Số chương 6146 Lượt đọc 3 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

“Quỷ Hoàng Phi” của tác giả Sương Hoa vẽ nên một bức tranh hoàn hảo về cuộc đời và tình yêu trải đầy biến cố của nhân vật nữ chính Tạ Hoằng Thanh.

Là cô con gái độc nhất của Tạ gia, nàng gánh trên mình trọng trách lớn lao từ gia tộc. Nhờ sự thông minh và khí chất mạnh mẽ, nàng một thân một mình vẫn có thể chống đỡ cho Tạ gia cho đến hiện tại. Nhưng rồi, định mệnh sắp đặt, nàng gặp được hắn, con người khiến cuộc sống của nàng thay đổi hoàn toàn . Nàng sa vào lưới tình của hắn ngay từ lần gặp gỡ đầu tiên để sau đó một lòng một dạ gả cho hắn. Nàng vì hắn mà hi sinh nhiều thứ. Từ sản nghiệp, người thân và thậm chí cả tính mạng của mình. Chỉ vì hắn nói thích những nữ tử dịu dàng, ngoan ngoãn, nàng liền thu lại vẻ thông minh, mạnh mẽ của mình. Khí chất của nàng ngày một giảm dần. Theo thời gian, nàng đã mất đi một Tạ Hoằng Thanh của ban đầu.

Đến cuối cùng, cuộc đời nàng khép lại đằng sau thứ tình cảm chân thành nhưng ngu ngốc dành cho hắn. Nhưng rồi, nàng được ông trời thương cảm, cho mình một cơ hội làm lại cuộc đời một lần nữa. Tạ Hoằng Thanh với trí tuệ hơn người, với vẻ dũng cảm, kiên cường của năm xưa đã quay lại. Những mối thù trước đây, từng người, từng người, nàng sẽ trả lại hết.

 

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!