Quảng Đông Án
Quảng Đông Án

Quảng Đông Án

Tác giả: Robert Van Gulik
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
25 Số chương 3517 Lượt đọc 8 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Giới thiệu sách Quảng Đông Án

Robert Van Gulik là một nhà Đông phương học uyên bác, từng học Pháp luật và Ngôn ngữ phương Đông tại Hà Lan. Ông là tác giả của rất nhiều cuốn sách nổi tiếng về văn hóa phương Đông như “Trung Quốc cổ đại cầm học”, “Địch Công Án”, “Xuân Mộng Tỏa Ngôn”…

“Quảng Đông Án” là tập truyện nằm trong bộ tiểu thuyết trinh thám nổi tiếng của Robert Van Gulik là “Địch Công Án”. “Địch Công Án” bao gồm 16 tập được viết dựa trên công án về quan án Địch Công, nguyên mẫu của tể tướng Địch Nhân Kiệt thời Đường của Trung Quốc. Địch Công với phẩm chất và tài năng phá án của mình có thể được coi là một huyền thoại, một nhân tài. Trong mỗi một vụ án của mình, ông đều giải quyết nó một cách thông minh, sáng tạo và rõ ràng. Ông am hiểu và có vốn hiểu biết sâu rộng về pháp luật và đặc biệt là tâm lý con người. Bởi vậy mà những vụ án mà ông giải quyết đều không quá khó khăn.

Tập truyện “Quảng Đông Án” bao gồm 25 chương, nội dung nói về những vụ án bí ẩn và hóc búa. Theo suốt tác phẩm là các nhân vật Địch Công, Tào Can và Triệu Thái.

 

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!