Phiêu Miễu Chi Lữ
Phiêu Miễu Chi Lữ

Phiêu Miễu Chi Lữ

Tác giả: Tiêu Tiềm
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
304 Số chương 10068 Lượt đọc 8 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Giới thiệu truyện Phiêu Miễu Chi Lữ

“Phiêu Miễu Chi Lữ” của tác giả Tiêu Tiềm được đánh giá là một trong ba đại kỳ thư Internet của Trung Quốc. Tác phẩm được mệnh danh là thần tác và được các bạn đọc giả vô cùng đón nhật và yêu thích.

Truyện kể về nhân vật chính Lý Cường – hắn ta là một tên tổng giám đốc công ty đa tài ở thế giới thực, nhưng lại bị va vào cạm bẫy cho chính bạn thân và người tình của mình rắp tâm hãm hại, khiến cho hắn mất hết sự nghiệp và trở thành kẻ sống không bằng chết. Vì thế, hắn quyết định giết chết hai kẻ nghịch phản đã cố ý gây ra cái kết cho hắn và cuối cùng Lý Cường cũng không thoát khỏi vòng lao lý của cảnh ngục tù.

Nhưng cơ duyên sắp đặt khi hắn tình cờ gặp lại người bạn cũ và nhắc lại câu chuyện về nhiều năm trước. Cuối cùng, hắn quyết định theo tên này để xuyên không về thế giới cổ đại Trung Hoa, bắt đầu cuộc hành trình phiêu lưu của mình.

Tại đây, hắn khám phá ra nhiều kỷ vật, nhiều những di tích của tiên nhân, vật báu của thời trung cố Tây Phương, những pháp bảo kỳ diệu của của một nền văn minh cổ đại Trung Hoa. Tuy nhiên, hắn cũng gặp nhiều khó khăn và thử thách khi phải chạm mặt và chiến đấu với các con thú cổ quái ở thời đại này. Vậy rốt cuộc cuộc hành trình của Lý Cường sẽ đi tới đâu?

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!