Phiêu Du Giang Hồ
Phiêu Du Giang Hồ

Phiêu Du Giang Hồ

Tác giả: Hạ Tiểu Mạt
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
164 Số chương 9262 Lượt đọc 41 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Bạn sẽ giải quyết ra sao nếu một ngày bỗng dưng bị xuyên không về quá khứ? Những tình huống “dở khóc dở cười” gì sẽ xảy ra khi bạn phải đối mặt với sự khác biệt quá lớn giữa hai thời đại? Đó là tất cả những gì mà tiểu thuyết “Phiêu Du Giang Hồ” của nhà văn Hạ Tiểu Mạt đem đến cho độc giả.

Nhân vật chính của cuốn sách là Thượng Quan Tình, một thiếu nữ mười bảy tuổi sống tại thế kỷ hai mươi mốt.

Cuộc sống cô có lẽ sẽ không có gì thay đổi cho đến khi một ngày nọ, người bạn thiên tài về sáng chế của cô – Giang Thần vừa có một phát minh mới. Trong lúc thử nghiệm, một sai sót nhỏ đã khiến cô bị xuyên không về thời cổ đại. Mọi chuyện xảy đến quá đỗi bất ngờ khiến cô không thể lường trước.

Oái ăm thay, một thân một mình ở thời cổ đại này, cô còn bị mọi người nhầm lẫn với Thượng Quan nữ hiệp – một bị nữ hiệp vừa chết bất ngờ cách đây không lâu. Vì sự nhầm lẫn đó, Thượng Quan Tình đã vướng phải một mối lương duyên đầy oan nghiệt với bốn anh em kết nghĩa nhà Âu Dương.

Biết rằng mình không thể trốn tránh, cô “ngậm ngùi” khuất phục trước vòng vây của bốn anh chàng “mỹ nam” này. Bốn anh chàng với bốn tích cách riêng, đều là những con người đẹp trai hào hoa luôn có mặt lúc cô cần. Hơn thế, họ còn biết được thân phận thật sự của cô.

Vì muốn cô trở thành một nữ hiệp lừng lẫy, võ công siêu phàm, nổi danh thiên hạ, một kế hoạch đào tạo của nhà Âu Dương đã ra đời. Từ lúc đó, Thượng Quan Tình nhỏ bé của chúng ta bắt đầu một chuỗi ngày tu luyện trong nước mắt, lòng không ngừng oán hận sự “tận tình” của bốn anh chàng “kỳ quặc” kia…

Danh sách chương

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!