Phi Tử Cố Ngữ Hệ Liệt
Phi Tử Cố Ngữ Hệ Liệt

Phi Tử Cố Ngữ Hệ Liệt

Tác giả: Mộ Văn Ca
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
35 Số chương 368 Lượt đọc 13 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Giới thiệu truyện Phi Tử Cố Ngữ Hệ Liệt

Mới sáng sớm, hừng đông còn chưa kịp xuất hiện thì Vương phủ đã xảy ra một sự việc ầm ĩ. Kẻ ngu ngốc nào lại đi chọc giận vị Vương gia nổi tiếng tàn nhẫn, đáng sợ kia. Chỉ cho đến khi, một tiểu tử bị Vương gia ném ra ngoài, mọi người mới hiểu rõ sự việc.

Tiểu tử bị ném ra ngoài là Lạc Húc. Năm nay, y tròn mười hai tuổi. Cả nhà y đều là bao thân nô. Cha y trong một lần làm việc thì gặp tai nạn không qua khỏi. Hai mẹ con vì vậy cũng chỉ có thể nương tựa nhau sống trong Vương phủ. Vương gia thấy y tư chất không tồi liền giữ lại bên người làm tùy tùng. Ai ngờ, trong buổi sáng hôm ấy, y lại lỡ tay làm vỡ mất chiếc gốm sứ Thanh Hoa bát trà mà Vương gia yêu thích nhất. Tội này của y thực sự vô cùng lớn, có chết thì Vương gia có lẽ cũng không nguôi giận.

Lại nghe nói vị Vương gia này nổi tiếng khắp kinh thành với thú săn chồn. Vì vậy, trong cơn giận dữ, hắn đã tuyên bố ngày hôm sau đi săn chồn không cần mua điêu nô làm mồi dụ nữa, Lạc Húc sẽ thay thế điêu nô. Cái chết sớm muộn của y đã được định. Phần đời còn lại coi như chấm dứt ở đây.

 

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!