Pendragon 7 - Đặt Cược Sinh Mạng
Pendragon 7 - Đặt Cược Sinh Mạng

Pendragon 7 - Đặt Cược Sinh Mạng

Tác giả: D.J. Machale
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
42 Số chương 3728 Lượt đọc 2 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

“Đặt Cược Sinh Mạng” được xuất bản năm 2006. Đây là tập truyện thứ bảy trong bộ truyện “Pendragon” của tác giả D. J. MacHale. Đuổi theo Saint, Bobby chui qua ống dẫn và đến lãnh địa Quillan.

Khác với những lãnh địa cậu từng đi qua, Quillan có những trò chơi điện tử vô cùng mê hoặc và hấp dẫn. Nó giống như cờ bạc, nhưng thay vì đặt cược bằng tiền, họ sẽ đặt cược bằng mạng sống của mình. Phần thưởng rất hậu hĩnh, thắng thì sẽ sống một cuộc đời vương giả, thua thì sẽ mất mạng.

Nhưng vì để có miếng ăn, nhiều người vẫn cố chấp cá cược. Cậu bị một người lạ mặt đeo cho cái vòng bạc, vì vậy vị trí của cậu bị lộ và sau đó cậu bị bắt đến một lâu đài sang trọng. Đón tiếp cậu là hai chị em ruột LaBerge và Veego, họ ép cậu phải tham gia một cuộc chiến đấu sống còn. Cậu cũng gặp được Nevva – một lữ khách của Quillan. Nhờ có cô, cậu biết thêm được nhiều thông tin về Blok – công ty nắm mọi quyền tối cao ở Quillan.

Tên quỉ Saint cũng đã giả dạng thành một người trong ban quản trị của Blok. Hắn thuyết phục cậu tham gia đại hội sống còn để biết thêm những bí mật của giới lữ khách, nhưng cậu đã từ chối.

Lúc này, cậu bị nhóm Phục Hưng bắt cóc. Nhóm bao gồm những người muốn nổi lên chống lại Blok và giành lại quyền tự do cho người dân Quillan.

Nhưng để phát động cho phong trào ấy, Bobby buộc phải tham dự đại hội một mất một còn… Bobby cũng không thể ngờ, ở Trái Đất thứ hai, Saint cũng đang ấp ủ một âm mưu để làm hại những người bạn thân của cậu…Câu chuyện sẽ tiếp tục ra sao? Hãy cùng DocSachHay.net theo dõi tập 7 Pendragon: Đặt cược sinh mạng!

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!