Pendragon 6 - Những Dòng Sông Zadaa
Pendragon 6 - Những Dòng Sông Zadaa

Pendragon 6 - Những Dòng Sông Zadaa

Tác giả: D.J. Machale
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
38 Số chương 3378 Lượt đọc 7 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Không để độc giả chờ đợi lâu, D. J. MacHale tiếp tục cho ra mắt Tập sáu của bộ truyện “Pendragon” mang tên “Những Dòng Sông Zadaa”.

Vậy là đã gần 2 năm kể từ khi Bobby lên đường giải cứu vũ trụ Halla, cậu đã không còn nhút nhát như xưa nữa. Sau khi để Saint thoát chạy ở Eelong, Bobby lại lên đường đến Zadaa. Zadaa là một trong mười lãnh địa của Halla, nơi đây có hai bộ tộc hùng mạnh là Batu - ở trên mặt đất và Rokador - ở dưới lòng đất. Tại đây, cậu gặp Loor, cả hai cùng đi tìm nguyên nhân tại sao lãnh địa này lại hạn hán kéo dài như vậy. Vì bất cẩn, Bobby bị Saint bắt được.

Hắn ta giả dạng thành một người Batu cao lớn tính giết chết cậu. May mắn thay, hoàng tử của bộ tộc Batu xuất hiện và giải cứu cậu. Sau lần suýt chết đó, Bobby quyết tâm luyện tập để trở thành một chiến binh.

Một tháng sau, cậu trở nên nhanh nhẹn hơn rất nhiều và sẵn sàng tiêu diệt kẻ thù nếu cần thiết. Saint không dừng lại ở đó, hắn chuyển mục tiêu nhắm vào những người xung quanh Bobby. Thậm chí, hắn còn ra tay giết hại hoàng tử của tộc Batu. Cái chết của hoàng tử đã làm bùng lên lòng căm thù của người dân Batu. Và một điều không ai mong muốn cũng xảy đến, cuộc chiến tranh giữa hai bộ tộc bùng nổ…

Lần này, Bobby có thể ngăn chặn kịp thời âm mưu của Saint hay không? Liệu cậu có nhận ra được, tên Saint quỷ quái đó còn có những âm mưu khác nhắm vào những người thân của cậu?...Hãy cùng DocSachHay.net đón đọc tập 6 Pendragon: Những dòng sông Zadaa.

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!