Ông Trùm Quyền Lực Cuối Cùng
Ông Trùm Quyền Lực Cuối Cùng

Ông Trùm Quyền Lực Cuối Cùng

Tác giả: Mario Puzo
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
20 Số chương 2067 Lượt đọc 7 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Nếu đã khóc cười, đã say mê cùng những Vito Corleone, Michel Corleone, Tom Hagen… thì không thể bỏ qua gia đình Clericuzio, cha con Pippy và Cross – những tay súng lừng danh của gia đình này hay thế giới đầy sắc màu của Holywood với đại diện là minh tinh Athena, nhà văn Ernest Vail, biên kịch Claudia – con gái của Pippy…

Tất cả những dơ bẩn, đen tối sau ánh đèn sân khấu đều bị bóc trần, đó là những sự thật đớn đau và trần trụi, từng chút từng chút một phơi bày sau trang sách.

Đến với “Ông trùm quyền lực cuối cùng”, ta sẽ sa vào bàn cờ của ông trùm Clericuzio. Hồi hộp với những âm mưu đơn giản và thô bạo của mafia, sững sờ cho những sự thật được vạch trần và thở phào nhẹ nhõm khi thấy nụ cười mãn nguyện của ông trùm khi ngày mai đây sự nghiệp của gia đình ông sẽ công khai dưới ánh mặt trời.

Và điều cuối cùng tôi nhận thấy được ở cuốn sách này là sự trao đổi công bằng. Ông trùm bất chấp tình yêu của con gái để diệt trừ đối thủ, đổi lại là sự thù hận của bà dành cho gia đình và đứa cháu ngoại mặc kệ ý nguyện hoàn lương của ông để làm “cây búa” của gia đình. Biên kịch thông minh Claudia hay nữ diễn viên tài sắc Athena phải đánh đổi bản thân mình để thăng tiến.

Cuộc sống bất công nhưng cũng rất công bằng.

 

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!