Nuông Chiều Bảo Bối: Nô Lệ Tình Yêu Của Báo Vương
Nuông Chiều Bảo Bối: Nô Lệ Tình Yêu Của Báo Vương

Nuông Chiều Bảo Bối: Nô Lệ Tình Yêu Của Báo Vương

Tác giả: Viên Cổn Cổn
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
211 Số chương 9777 Lượt đọc 8 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Giới thiệu truyện Nuông Chiều Bảo Bối: Nô Lệ Tình Yêu Của Báo Vương

“Nuông Chiều Bảo Bối: Nô Lệ Tình Yêu Của Báo Vương” kể về tình yêu của cặp đôi Viên Cổn Cổn và Hắc Viêm Triệt. Hai người họ, một nóng một lạnh, một ưu tú một ngốc nghếch liệu có thể trở thành định mệnh cả đời của nhau.

Viên Cổn Cổn là đứa con dâu được cha mẹ Hắc Viêm Triệt chọn từ nhỏ. Đến năm 18 tuổi, vì đền ơn cho gia đình anh nên cô đã phải chấp nhận trở thành vợ của anh. Cuộc sống của hai người chính thức thay đổi từ đầy. Nội tâm và tình cảm của Hắc Viêm Triệt cũng không ít lần vì cô bé ngốc nghếch này mà rung động.

Hắc Viêm Triệt là đứa con trai bảo bối của Hắc gia. Cha mẹ anh đều là những bậc tuyệt sắc hơn người nên anh sinh ra cũng mang một gương mặt hoàn mỹ đến không thể bắt bẻ được một bộ phận nào. Tuy nhiên, người đàn ông vởi vẻ đẹp tựa thiên sứ này lại có tính cách của một ác ma. Mà Viên Cổn Cổn lại là một cô gái nhút nhát và hay khóc. Đối mặt với ác ma Hắc Viên Triệt quả thực là một điều đáng sợ đối với cô. Nhưng dần dần, trải qua quãng thời gian ở bên anh, cô lại cảm thấy anh không đáng sợ như cô vẫn tưởng.

Danh sách chương

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!