Nữ Nhân, Ngoan Ngoãn Về Nhà Với Trẫm
Nữ Nhân, Ngoan Ngoãn Về Nhà Với Trẫm

Nữ Nhân, Ngoan Ngoãn Về Nhà Với Trẫm

Tác giả: Thủy Thanh Thiển
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
171 Số chương 544 Lượt đọc 11 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Thẩm Thiên Mặc cứ ngỡ rằng mình đã có một cuộc sống viên mãn khi bản thân là con gái của thừa tướng, là vợ của Hoàng đế. Nhưng không, đó chỉ là lớp vỏ bọc bên ngoài. Nàng dốc hết tâm sức cho nam nhân kia, để rồi khi hắn lên ngôi, nàng lại bị hắn ruồng bỏ, chính tay rót độc dược vào miệng.

Năm đó, nàng là nữ nhi thứ ba được Thừa tướng sủng ái nhất. Mười tuổi, mẫu thân mất nhưng nhờ có sự thương yêu của phụ thân, sự dịu dàng, chu đáo của nhị tỷ mà nàng vẫn cảm thấy thật hạnh phúc. Một lớp vỏ bao bọc thật hoàn hảo đã biến mất khi nàng chết đi. Nàng sau cùng vẫn là con cờ trên tay của cha, cái chết của nàng vẫn là niềm hạnh phúc lớn nhất đối với tỷ tỷ nàng.

Trước khi trùng sinh, nàng mặc tình duyên của mình cho phụ thân an bài. Nàng lấy tam hoàng tử Thượng Quan Triệt. Nhưng khi ấy, bản chất của nàng lại đơn thuần đến mức bị hắn dễ dàng lừa gạt, trêu đùa tình cảm. Sau khi trùng sinh, lấy những việc kiếp trước để nhìn nhận kiếp này, nàng nhất định sẽ không mắc phải một sai lầm tương tự nào nữa.

Quay lại bảy năm trước, nàng tạm thời rời khỏi phủ Tướng phủ để xây dựng cho mình một thế lực vững chắc. Ma Cung đã nắm chắc, nàng trở lại phủ để thực hiện kế hoạch trả thù hoàn hảo của mình.

 

Danh sách chương

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!