Những Quân Bài Trên Mặt Bàn
Những Quân Bài Trên Mặt Bàn

Những Quân Bài Trên Mặt Bàn

Tác giả: Agatha Christie
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
33 Số chương 3667 Lượt đọc 5 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Giới thiệu sách Những Quân Bài Trên Mặt Bàn 

Nếu nhà văn Conan Doyle nổi tiếng với nhân vật Sherlock Home thì tác giả Agatha Christie lại được nhiều người biết tới bởi nhân vật thám tử tài giỏi Hercule Poirot. Poirot đã xuất hiện trong rất nhiều tập truyện nổi tiếng của ông và trở thành nhân vật nổi bật được mọi mọt truyện thám tử yêu thích và đón đọc.

Agatha Christie xây dựng hình tượng nhân vật của mình là một ông già nhỏ bé, trong có vẻ quái dị nhưng vẫn luôn ăn vận lịch sự, cẩn thận trong từng hành động. Ông là một kẻ thông minh, tinh tế và có khả năng phân tích được những vụ án rắc rối và phức tạp nhất. Chân tướng của hung thủ mọi vụ án đều được ông tìm ra. Không chỉ vậy, ông còn giúp đỡ cho nhiều người trong quá trình phá giải vụ án. Nhiều mối tình cũng được ông tác hợp thành công và hạnh phúc viên mãn.

Trong tập truyện lần này, chúng ta vẫn tiếp tục theo chân của nhà thám tử đại tài Hercule Poirot trên hành trình đi tìm công lý và sự thật. “Những Quân Bài Trên Mặt Bàn” sẽ không làm độc giả thất vọng với lối viết trinh thám quen thuộc nhưng vẫn rất ấn tượng của nhà văn Agatha Christie.

 

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!