Những người “Mẹ” bị bỏ quên!
Những người “Mẹ” bị bỏ quên!

Những người “Mẹ” bị bỏ quên!

Tác giả: Huyền Băng
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
1 Số chương 13 Lượt đọc 15 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Giới thiệu truyện Những người mẹ bị bỏ quên

“Những người mẹ bị bỏ quên” là một tác phẩm truyện ngắn đong đầy ý nghĩa của tác giả Huyền Băng mà chủ đề chính đây là tình mẫu tử thiêng liêng.

Không phải ai cũng có thể được làm mẹ nhưng người phụ nào cũng có thiên phú sẵn có có một người mẹ trong mình. Như những người cô, người chị, người dì, người bà, họ mẹ đứa trẻ đau ốm đều dành toàn bộ công sức mình có thể có được thay người phụ nữ đó chăm sóc con cái của họ. Họ không ngần ngại việc dành những đồng tiền ít ỏi của mình rong thời đại đói kém triền miên dẻd lo tiền thuốc men khi đứa trẻ đó đổ bệnh hay không ngần ngại đưa chúng đến trường như một nghĩa vụ của người mẹ thực sự vậy.

Còn có những nữ tu ở cô nhi viện, ngày ngày quanh những đứa trẻ bị bố mẹ chúng bỏ rơi hoặc không có khả năng nuôi dưỡng, họ cũng coi chúng như con cái ruột thịt. Săn sóc chúng từng li tưng chút một. 

Vậy ở đây tác giả đang muốn tôn vinh những người phụ nữ vĩ đại như vậy mà trước giờ vào những ngày 8 tháng 3 hàng năm hay 20 tháng 10 họ dường như bị bỏ quên vậy,...

 

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!