Những Kẻ Điên Rồ Phải Chết
Những Kẻ Điên Rồ Phải Chết

Những Kẻ Điên Rồ Phải Chết

Tác giả: Mario Puzo
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
55 Số chương 5619 Lượt đọc 12 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

“Những Kẻ Điên Rồ Phải Chết” của tác giả Mario Puzo là một cuốn tiểu thuyết trinh thám khiến người đọc không thể rời mắt đến những trang sách cuối cùng. Mario Puzo là một nhà văn người Mỹ được biết đến nhiều bằng những tiểu thuyết về Mafia.

Những tác phẩm của ông không những thành công trong văn học mà còn đánh dấu những đóng góp lớn trong nền điện ảnh nước nhà. Ông đã giành được giải thưởng danh giá Oscar cho kịch bản chuyển thể xuất sắc nhất, đó là lý do ông trở thành “con cưng của Hollywood”.

Cuốn sách Những Kẻ Điên Rồ Phải Chết lột tả về một thế giới đầy mưu mô, nơi mà con người đối với tình bạn, tình yêu, tình thầy trò đều chỉ vì lợi ích.

Ở thế giới đó, họ sống với nhau bằng những gì xảo quyệt nhất, sẵn sàng mang cả tính mạng mình để đổi lấy những đồng bạc vô tri. Nước Mỹ sau Chiến tranh Thế giới thứ 2 chính là như thế! Con người giàu lên một cách nhanh chóng, bằng những thủ đoạn không ai giống ai.

Ngay cả kinh đô điện ảnh Hollywood cũng là nơi con người ta thể hiện tham vọng rõ nhất, những ông chủ dùng quyền lực của mình để chi phối mọi thứ, những người đẹp từ khắp nơi hội tụ dùng thân xác của mình để cầu danh vọng. Để rồi, họ trở thành đồ chơi của các ông lớn, bị mang đi đổi chác không khác gì một món hàng trao tay.

Đó là nơi con người ta muốn làm giàu bằng các sòng bạc, bằng những phi vụ rửa tiền. Trong thế giới mà lòng tham lấn át phần người đó, chỉ có những kẻ khôn ngoan nhất mới tồn tại, còn những kẻ điên rồ phải chết…

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!