Những Con Bướm Đêm - The Moths
Những Con Bướm Đêm - The Moths

Những Con Bướm Đêm - The Moths

Tác giả: P.T.Nguyen
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
29 Số chương 3554 Lượt đọc 15 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Giới thiệu truyện Những Con Bướm Đêm - The Moths

“Một con bướm đêm bỗng từ đâu bay đến, đậu trên vai Việt, ngay khi cái khoảnh khắc đất trời giao hòa diễn ra. Anh nghĩ mình không đơn độc, chắc chắn rôi, bởi Ly đang ở đây cùng anh, trong hình hài một con bướm đêm”.

“Những Con Bướm Đêm – The Moths” là một tác phẩm ngôn tình mang ý nghĩa sâu sắc, đáng suy ngẫm. Truyện lấy bối cảnh tại Sài Gòn, viết về những con người với cuộc sống và hoàn cảnh khác nhau. Và tại nơi thành thị phồn hoa, tấp nập ấy, có những con người vẫn luôn dành tình cảm chân thành cho nhau.

Ly – một cô gái chân ướt chân ráo bước lên Sài Gòn với mong muốn tiếp tục học tập để có một công việc ổn định. Đối với cô, Sài Gòn chính là mảnh đất hứa có thể giúp cô thực hiện ước mơ của mình. Với học lực xuất sắc, cô đã thi đỗ vào một trường đại học top đầu cả nước, hứa hẹn một tương lai tươi sáng của cô ở phía trước. Nhưng nếu cuộc đời đơn giản như vậy thì đâu còn là cuộc đời nữa. Cứ ngỡ mọi thứ sẽ nhanh chóng ổn định nhưng biến cố từ đâu lại bất ngờ ập đến cô gái trẻ. Cuộc đời của cô đột ngột rẽ sang một hướng tăm tối, đáng sợ khác mà chính cô cũng chưa bao giờ nghĩ tới.

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!