Những chiến Binh (6)
Những chiến Binh (6)

Những chiến Binh (6)

Tác giả: Erin Hunter
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
32 Số chương 5820 Lượt đọc 5 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Giới thiệu “Những Chiến Binh” tập 6

Tiếp tục câu chuyện những chiến binh mèo, “Những Chiến Binh” tập 6 chắc chắn sẽ không khiến độc giả thất vọng bởi những tình tiết ly kỳ, những nút thắt mở rõ ràng và những quan điểm sâu sắc.

Mang trong mình những nét của thể loại tiểu thuyết trường lưu, “Những Chiến Binh” kể câu chuyện về 4 bộ tộc mèo chung sống với nhau trong một thế giới. Từ khi khai sinh ra xã hội loài mèo ấy, tổ tiên họ đã đặt ra những điều luật khác nhau để giữ cho xã hội ấy vững chắc hơn. Tuy nhiên, hiện tại, luật chiến binh của cả bốn bộ tộc là bộ tộc Sấm, bộ tộc Sông, bộ tộc Gió và bộ tộc Bóng Tối đang bị đe dọa bởi những thế lực đáng sợ bên ngoài. Vậy là những chiến binh mèo đã phải bước chân vào hành trình bảo vệ cuộc sống của chính mình. Đặc biệt là chú mèo Gỉ Sắt, một chú mèo bình thường cũng đã trở thành một chiến binh dũng mãnh hơn bao giờ hết.

Qua góc nhìn tưởng tượng đầy phong phú của tác giả Erin Hunter, một xã hội loài mèo với nhiều đặc trưng giống như con người đã hiện lên một cách vô cùng sống động và chân thực. Đọc truyện, người đọc như được chìm đắm vào trong chính thế giới ấy.

 

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!