Những chiến Binh (2)
Những chiến Binh (2)

Những chiến Binh (2)

Tác giả: Erin Hunter
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
31 Số chương 3173 Lượt đọc 6 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Giới thiệu Những Chiến Binh tập 2 – Lửa và băng

“Những Chiến Binh” là một tựa truyện ly kì, gây hứng thú đối với không ít những bạn độc giả nhỏ tuổi. Câu chuyện lấy bối cảnh tại thế giới của loài mèo và chúng luôn được đặt ở trung tâm. Con người chỉ là những những sinh vật hai chân can thiệp và đe dọa cuộc sống của chúng.

Đọc “Những Chiến Binh” tập 2, độc giả sẽ tiếp tục theo dõi cuộc sống và hành trình bảo vệ sự tồn tại của các bộ tộc loài mèo của những chiến binh dũng cảm. Nội dung của tập truyện này lấy tiêu đề là “Lửa và Băng” và kể câu chuyện về những bộ tộc. Mỗi bộ tộc mèo đều có một tộc trưởng, thủ lĩnh trợ tá, mèo lang y… và đặc biệt là những chiến binh. Xuyên suốt câu chuyện, tác giả đã cho xuất hiện rất nhiều nhân vật và mỗi nhân vật đều đảm nhận một vai trò quan trọng riêng.

“Những Chiến Binh” mang đến cho bạn đọc đặc biệt là những độc giả trẻ những bài học về tình bạn, tình yêu thương và đặc biệt là một cái nhìn mới về thế giới muôn hình vạn trạng của loài mèo. Đây cũng có thể coi là một bức tranh minh họa về xã hội loài người.

 

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!