Ngược Chiều Kim Đồng Hồ
Ngược Chiều Kim Đồng Hồ

Ngược Chiều Kim Đồng Hồ

Tác giả: ZuzuLinh
Đánh giá: 4.5/5 từ 1 lượt. Đánh giá của bạn?
70 Số chương 9777 Lượt đọc 13 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Giới thiệu truyện Ngược Chiều Kim Đồng Hồ

“Ngược Chiều Kim Đồng Hồ” là câu chuyện mang ý nghĩa sâu sắc về cuộc đời của một cô gái từ khi còn nhỏ, mồ côi mẹ cho đến khi trưởng thành, trải qua vô số những biến cố cuộc sống và tình cảm.

Nó là con của một người mẹ làm gián điệp cho tổ chức chính phủ. Năm nó chưa tròn một tuổi, mẹ nó bị phát hiện là kẻ phản bội của tổ chức. Bà ôm nó cố gắng chạy thoát nhưng vận mệnh đã an bài, mẹ nó không muốn nó bị vấy bẩn bởi máu nên đã bảo vệ nó bằng mọi cách. Và, mẹ nó đã chết. Những tưởng nó cũng sẽ ra đi theo mẹ nhưng điều kỳ lạ là tổ chức đã để nó sống.

Những năm tuổi thơ của đời mình, nó sống cùng với những đứa trẻ trong tổ chức. Nhưng tất cả chúng đều không muốn chơi cùng nó. Bởi nó là con của gián điệp, con của kẻ phản bội. Người ta muốn biết cha nó là ai nhưng chính nó cũng không biết gì về người đàn ông ấy. Vì vậy người ta gọi nó là con hoang.

Nó không nhớ rõ nó đã trải qua những năm tháng tuổi thơ tồi tệ như thế nào nhưng một đứa trẻ bất hạnh như nó thì tương lai sau này có thể làm được gì, có thể có được hạnh phúc hay không?

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!