Tôi Yêu Anh. Cậu Hotboy Lạnh Lùng
Tôi Yêu Anh. Cậu Hotboy Lạnh Lùng

Tôi Yêu Anh. Cậu Hotboy Lạnh Lùng

Tác giả: Nhược Hàn Thiên
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
69 Số chương 4382 Lượt đọc 12 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Giới thiệu truyện Tôi Yêu Anh, Cậu Hotboy Lạnh Lùng

“Tôi Yêu Anh, Cậu Hotboy Lạnh Lùng” là tựa truyện teen có nội dung khá hấp dẫn kể về hành trình tình yêu đi đến hạnh phúc của cặp đôi Hàn Thiên và Bách Dương.

Hàn Thiên là đại tiểu thư cũng là người thừa kế trong tương lai của tập đoàn Hàn gia. Từ nhỏ, cô đã vô cùng xinh đẹp, dễ thương và vui tính. Thế nhưng, vì một vài biến cố trong gia đình, vẻ tinh khiết, ấm áp vốn có trong con người cô cũng dần biến mất. Cô của hiện tại dù là một tiểu thư quyền quý nhưng lại vô cùng giản dị, nhẹ nhàng. 

Hàn Thiên đã từng có một mối tình đầu khắc cốt ghi tâm trong gần ba năm. Nhưng không hiểu vì lý do gì, người đó lại đột ngột nói lời chia tay với cô. Ba năm sâu đậm của họ cứ như vậy hóa thành hư vô. Để rồi, sau khi kết thúc mối tình đầu trong đau khổ ấy, cô liền bắt đầu một cuộc sống mới, tại một ngôi trường mới.

Ngày đầu tiên bước chân vào ngôi trường dành cho con nhà giàu ấy, cô đã gặp được định mệnh thực sự của đời mình. Một chàng trai kiêu ngạo, có phần lỗ mãng, ngoại hình nổi bật là những ấn tượng đầu tiên của cô về anh.

 

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!