Fic Ngắn Của Bangtan Và Army
Fic Ngắn Của Bangtan Và Army

Fic Ngắn Của Bangtan Và Army

Tác giả: An Nhiên
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
89 Số chương 5886 Lượt đọc 2 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

BTS là nhóm nhạc nam thần tượng nổi tiếng người Hàn Quốc. Bảy thành viên trong nhóm đều là những chàng trai tài giỏi, có ngoại hình ấn tượng. Họ đặc biệt có một lượng fan hâm mộ vô cùng lớn.

Bộ “Fic Ngắn Của BangTan Và ARMY” của tác giả An Nhiên viết những câu chuyện dựa trên trí tưởng tượng vô cùng hấp dẫn và thú vị xoay quanh những anh chàng tài năng này.

Với từng nhân vật cũng là từng thành viên của nhóm, bạn sẽ được hóa thân thành một phần ý nghĩa trong cuộc đời của họ. Chẳng hạn như: “JungKook là cool boy nổi tiếng trong trường, còn bạn chỉ là một con nhỏ vô danh. Bạn và anh dường như chẳng có gì liên quan tới nhau cho tới khi…”

Trong truyện, bạn sẽ là những người bình thường, chẳng có điểm gì quá nổi trội. Còn BTS là những người nổi tiếng, khác biệt so với mọi người. Bạn và họ có thể có nhiều khoảng cách. Bạn có thể không hoàn hảo như họ nhưng bạn và họ đều có một tình cảm chân thành to lớn dành cho nhau.

Một câu chuyện ý nghĩa dành cho nhiều bạn fan hâm mộ BTS cũng như những bạn muốn tìm hiểu về nhóm nhạc BTS. Những mẩu chuyện nhỏ trong tác phẩm chắn chắn sẽ để lại nhiều ấn tượng đối với chúng ta.

 

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!