Xa Anh Em Có Nhớ???
Xa Anh Em Có Nhớ???

Xa Anh Em Có Nhớ???

Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
224 Số chương 9757 Lượt đọc 11 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Giới thiệu truyện Xa Anh Em Có Nhớ???

“Xa Anh Em Có Nhớ???” mang đến cho bạn đọc một câu chuyện tình yêu đầy thú vị và lôi cuốn. Truyện xoay quanh cô gái Phạm Băng Hạ và cuộc sống thường ngày với những mối quan hệ đặc biệt của cô. 

Phạm Băng Hạ tự nhận thấy mình là một cô gái rất bình thường, không xinh đẹp cũng chẳng xuất sắc. Cuộc sống của cô cũng không có điểm nhấn đặc sắc nào cả. Cô chưa từng có một mối tình nào sâu đậm và cũng không trông chờ vào duyên số của mình. Không phải vì không có ai yêu quý cô mà căn bản là cô không có niềm tin vào đàn ông và tình yêu. Do đó, việc chăm chút vẻ đẹp bên ngoài đối với cô không cần thiết cho lắm. Cô chỉ cần có một tâm hồn vui vẻ, lạc quan là được rồi.

Đồng quan điểm với Phạm Băng Hạ, Trần Lâm cũng không tin vào thứ gọi là tình yêu chân chính vì những người phụ nữ tìm đến anh cũng chỉ là vì tiền. Thế nhưng, anh lại không biết ngay bên cạnh anh vẫn luôn có một cô gái luôn yêu thầm mình, đó chính là Doãn Băng.

Câu chuyện tình yêu của những nhân vật trong truyện sau tất cả sẽ kết thúc như thế nào? Tình yêu của họ đến cuối cùng có được trọn vẹn?

 

Danh sách chương

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!