Những Bí Ẩn Của Lãnh Đạo Thú Tính
Những Bí Ẩn Của Lãnh Đạo Thú Tính

Những Bí Ẩn Của Lãnh Đạo Thú Tính

Tác giả: Linh Linh
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
656 Số chương 20914 Lượt đọc 9 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Giới thiệu truyện Những Bí Ẩn Của Lãnh Đạo Thú Tính

Cô và hắn lần đầu gặp nhau trong một tình huống khá éo le. Đó là lúc cô đi khí chí hừng hực đi bắt gian tại trận người bạn trai của mình cùng tình nhân của anh ta. Cô cứ nghĩ bản thân có thể mạnh mẽ mà nói chuyện rõ ràng với anh ta. Nhưng sau khi nhìn thấy cảnh tượng trước mặt, cơn tức giận trong cô đã không thể kìm nén được nữa.

Cô và Đường Nhiên đã yêu nhau 4 năm. Cả bốn năm, cô đều dành tình cảm sâu đậm của mình cho anh ta. Cuộc sống của cả hai dù không ai khá giả nhưng vì anh ta, cô đã làm tất cả, chỉ thiếu mức chưa dâng cái mạng lên cho anh ta thôi. Vậy mà, sau 4 năm yêu đương đó, tình yêu của cô chỉ đổi lại được một câu “em để cho anh một con đường sống được không?”. Lẽ nào, mấy năm qua, cô ép anh ta phải chết sao? Lẽ nào, những việc cô làm đều là nguyên nhân khiến anh ta chết sao?

Kết thúc một mối tình bội bạc trước con mắt khinh bỉ của anh ta và tình nhân, cô thật sự rất đau khổ. Vậy mà người đàn ông chứng kiến toàn bộ câu chuyện “thú vị” đó lại còn đề nghị cô làm tình nhân của hắn. Rốt cuộc thì hắn đang nghĩ gì chứ?

 

Danh sách chương

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!