Nhìn Lén
Nhìn Lén

Nhìn Lén

Tác giả: Lăng Thục Phân
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
25 Số chương 2715 Lượt đọc 11 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Giới thiệu truyện Nhìn Lén

“Nhìn Lén” là tựa truyện viết về hành trình tình yêu hạnh phúc của cô gái lạc quan, mạnh mẽ Phương Xuyến Hi và một anh chàng đam mê nghệ thuật tự tin, đầy bản lĩnh.

Phương Xuyến Hi là điển hình của nhân vật nữ cường trong những câu chuyện ngôn tình. Cô sở hữu một tính cách mạnh mẽ, thẳng thắn và tuyệt đối không thích làm những việc không thuộc phận sự của mình. Cô là người không thích xã giao cũng không hay quan tâm đến những chuyện gà bay chó sủa của người khác. Cô luôn đặt bản thân mình lên trên tất cả. Có lẽ cũng bởi vậy mà cô không hề thích cái tên lẫn nhan sắc của mình chút nào. Chúng không hề ăn khớp với cá tính mạnh mẽ cô. Làm thế nào mà một cô gái có dáng hình nhỏ nhắn, khuôn mặt thanh tú, thuần khiết như cô lại sở hữu tính cách đối lập như vậy.

Lần đầu tiên Phương Xuyến Hi gặp Nguyên Ngưỡng là trong tình cảnh một người là chủ nợ, một người thiếu nợ. Rõ ràng, cô là người nợ người ta nhưng đối với anh lại vô cùng kiêu ngạo, không hề tỏ ra một chút lo lắng nào cả. Cho đến lần thứ hai gặp mặt, cô lại khiến anh một lần nữa không khỏi ngạc nhiên.

 

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!