Người Điều Khiển Tâm Lý
Người Điều Khiển Tâm Lý

Người Điều Khiển Tâm Lý

Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
67 Số chương 12384 Lượt đọc 10 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Dực Tô Thức Qủy là một nhà văn chuyên về thể loại trinh thám và điều tra tâm lý con người. Những tác phẩm của anh được nhiều bạn trẻ Trung Quốc đón đọc, trong đó có “Người điều khiển tâm lý”.

Câu chuyện “Người điều khiển tâm lý” xoay quanh cô nàng Mộc Cửu, một tiến sĩ tâm lý tội phạm với thân hình nhỏ nhắn và đôi mắt đen láy làm xao động lòng người.

Cô là tân binh của Đội Điều Tra Đặc Biệt, nhiệm vụ của đội là đi tìm manh mối để phá án. Cô là người luôn cung cấp những suy luận quan trọng, bởi vậy không ai có thể phủ nhận sự tài giỏi của cô. Bên cạnh đó còn có Tần Uyên – đội trưởng Đội Điều Tra.

Tuy bề ngoài trông có vẻ lạnh lùng nhưng anh lại là một người cực kỳ trách nhiệm. Với sự dẫn dắt của anh, đội đã phá được những vụ án vô cùng hóc búa ở trong và ngoài thành phố . Cả đội đi từ vụ án này đến vụ án khác với những mức độ nghiêm trọng tăng dần, thậm chí là cả những vụ án tử với những tình tiết ghê rợn, biến thái.

Cái chết của Trần Tử Sơ – hoa khôi đại học Minh Khả hay nữ minh tinh đình đám Hàn Giai Lê, tất cả đều là những dấu chấm hỏi cần được giải đáp.

Đội Điều Tra Đặc Biệt sẽ thể hiện tài suy luận của mình như thế nào ? Liệu sau khi xâu chuỗi lại, họ có vén màn được âm mưu bí ẩn đằng sau? Hãy cùng DocSachHay.net tìm hiểu về Người điều khiển tâm lý nhé!

Danh sách chương

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!