Ngự Tứ Lương Y
Ngự Tứ Lương Y

Ngự Tứ Lương Y

Tác giả: Nam Phong Ca
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
206 Số chương 8043 Lượt đọc 6 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Giới thiệu truyện Ngự Tứ Lương Y

“Ngự Tứ Lương Y” đích thực là một bộ truyện đam mỹ xuất sắc dành cho các hủ nữ đam mê thể loại xuyên không cung đấu. Nhân vật chính Tiêu Ngự, đường đường là một nam bác sĩ tài giỏi ở thời hiện đại khi xuyên không về thời cổ đại lại trở thành một nam nhân trong hình dáng nữ nhân. 

Cuộc đời nghiệt ngã sắp xếp cho Tiêu Ngự xuyên không, không những vậy còn xuyên vào một thân thể hết sức…khó nói. Cũng may trước đó, y đã từng mơ về nơi xuyên không nên cũng am hiểu phần nào hoàn cảnh câu chuyện. Thân xác mà y đang ở có tên là Phượng Chiếu Ngọc, một thiếu niên đáng thương không được sống cuộc đời đáng sống của một nam nhân chỉ vì người cô độc ác của mình. Y bị giam lỏng, còn bị nuôi dưỡng như một nữ nhi. 

Sau khi xuyên không thành Phượng Chiếu Ngọc, Tiêu Ngự quyết định phải làm lại cuộc đời của mình, bằng mọi cách phải thoát khỏi thân phận nữ nhi. Ai ngờ, một đạo thánh chỉ rơi xuống, y được ban hôn cho Thái tử Tạ Cảnh Tu. Cuộc đời quả thực rất biết trêu đùa y. Nếu như đối phương mà biết nương tử mà hắn cưới về là một nam nhân thì kết quả thực sự vô cùng đáng sợ…

 

Danh sách chương

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!