Ngũ Hành Sinh Khắc
Ngũ Hành Sinh Khắc

Ngũ Hành Sinh Khắc

Tác giả: Ngọa Long Sinh
Đánh giá: 4.5/5 từ 1 lượt. Đánh giá của bạn?
53 Số chương 6702 Lượt đọc 12 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

“Ngũ Hành Sinh Khắc” là một tác phẩm của nhà văn Ngọa Long Sinh. Ngay sau khi ra mắt, cuốn sách đã chiếm được cảm tình của đông đảo các độc giả yêu thích thể loại kiếm hiệp này.

Ngọa Long Sinh tên thật là Ngưu Hạc Đình, là một nhà văn Đài Loan chuyên viết về tiểu thuyết võ hiệp. Lúc bấy giờ, tên tuổi của ông có thể sánh ngang với những nhà văn lừng lẫy Trung Quốc như Kim Dung, Cổ Long,… Ngòi bút của ông mang màu sắc rất riêng, khó có thể trộn lẫn với các nhà văn khác. Chính vì vậy, nhiều độc giả tìm đến những tác phẩm của ông để được chìm đắm trong một thế giới riêng độc đáo chỉ riêng Ngọa Long Sinh mới có. Cho đến nay, ông đã để lại rất nhiều tác phẩm có giá trị trên diễn đàn võ hiệp Trung Quốc.

Câu chuyện Ngũ Hành Sinh Khắc mở đầu tại Dương Châu, nhưng trong một đêm mưa không thuận, gió không hòa. Mưa trút như thác đổ, tưởng chừng như chỉ muốn cuốn phăng mọi thứ trên mặt đất.

Bầu trời xám dần đi, bọt mưa trắng xóa khắp các nẻo đường, thật khó để tìm thấy một bóng người qua lại trong cái tiết trời não nề như vậy. Thay vì đón một buổi hoàng hôn đầy nắng ấm, giờ đây người ta chỉ biết đóng cửa thật nhanh để tránh những cơn gió gào thét ngoài kia. Nếu so với sự im lặng tĩnh mịch của thành Dương Châu, cách đó năm mươi dặm, tòa đại tổng đàn Dị Thần Giáo tọa lạc tại Thượng Uyển Đình lai mang một dáng vẻ hoàn toàn khác.

Mưa gió gào thét cũng không hề làm thay đổi cảnh sắc nơi đây, những dãy đèn lồng cứ thế sáng đèn nối đuôi nhau trải dài khắp hành lang hun hút. Không khí ở đây cũng oai nghiêm một cách lạ thường, bởi lẽ trong khoảng sân rộng trước tòa Đại tổng đàn, có những giáo chúng trang phục gọn ghẽ sẵn sàng dầm mưa để chấp hành kỷ cương của Giáo chủ…

Danh sách chương

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!