[Ngôn Tình] Đọa Tiên
[Ngôn Tình] Đọa Tiên

[Ngôn Tình] Đọa Tiên

Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
75 Số chương 7133 Lượt đọc 4 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Giới thiệu truyện [Ngôn Tình] Đọa Tiên

Sau một giấc ngủ dài đằng đẵng, Tạ Cẩn Du tỉnh lại với những suy nghĩ rối bời. Nàng đã trải qua chuyện gì? Thân phận của nàng là ai? Nàng cũng không còn nhớ rõ vì những chuyện quá khứ dường như đã quên hết sạch…

Theo lời kể của mọi người, Tạ Cẩn Du biết được lúc trước mình là một người có tu vi Kim Đan nhưng một ngày bị “phản tác dụng”, tẩu hỏa nhập ma và bị hạ xuống Trúc Cơ. Nàng cũng có một vị hôn phu tên là Liễu Ký Minh, người vang danh cả giới tu tiên khi nắm giữ chức vụ chưởng môn của phái Thương Vũ ngay khi còn rất trẻ. Hắn chính là chỗ dựa cực kỳ vững chắc trong chừng ấy năm của nàng, mọi hạnh phúc khổ đau đều có mặt.

Thế nhưng bây giờ đối với nàng, tên phái Thương Vũ nghe qua chỉ thấy lạ lẫm. Ngay cả bầu không khí nơi nàng đang hiện diện ở đây cũng thật khiến nàng ngột ngạt. Thế nhưng có một điều khiến nàng không thể không thắc mắc, phải chăng mình đã thật sự xuyên vào một cuốn tiểu thuyết? Đã vậy còn được nghe đồn đại rằng hệ thống này rất “hãm”? 

Tạ Cẩn Du chưa thể kết luận nó hãm đến mức nào nhưng trước mắt đã thấy mình xui xẻo bị chọn làm vật chủ, đã vậy còn phải làm kiếp “tiểu tam” khi tranh nam nhân với nữ chính nguyên tác!

 

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!