Nghiện Ngọt (Ngọt Ẩn)
Nghiện Ngọt (Ngọt Ẩn)

Nghiện Ngọt (Ngọt Ẩn)

Tác giả: Hứa Sâm Nhiên
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
59 Số chương 5167 Lượt đọc 11 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

“Nghiện Ngọt (Ngọt Ẩn)” của tác giả Hứa Sâm Nhiên viết về chuyện tình ngọt ngào nhưng cũng vô cùng sóng gió của cặp đôi Nhan Tiêu và Hoắc Trạch Tích.

Nhan Tiêu là một cô gái trẻ, 20 tuổi và bị mẹ bắt ép đi gặp một người vốn là hàng xóm từ thuở nhỏ của cô. Hai người đã không còn gặp nhau từ rất lâu và tất nhiên, họ cũng không còn có những ấn tượng sâu sắc với nhau nữa. Tuy nhiên, mẹ cô vẫn đưa cho cô một tấm ảnh của một cậu nhóc bé tí rồi bắt cô vào bệnh viện để tìm một người là bác sĩ Hoắc. Cứ nghĩ đó sẽ chỉ là một cuộc gặp mặt cho có lệ nhưng với cô thì có vẻ không phải vậy. Cậu nhóc ngày nào giờ đã trưởng thành, đẹp trai và phong độ ngút ngàn. Hơn thế, anh còn có một giọng nói trầm ấm và trùng hợp thay, đây chính là giọng nói mà mỗi đêm cô đều nghe thì mới có thể ngủ ngon được.

Hoắc Trạch Tích là một bác sĩ nhưng bên cạnh thân phận bác sĩ, anh còn sở hữu một blog kể chuyện với rất nhiều fan hâm mộ, trong đó cũng có cả cô nàng Nhan Tiêu của chúng ta. Sau khi nhận ra anh, Nhan Tiêu đã quyết định theo đuổi anh. Mặc dù anh có chút lạnh nhạt, muốn né tránh cô nhưng dần dần, qua nhiều lần tỏ tình, anh cũng bắt đầu chấp nhận tình cảm của cô. Tuy nhiên, để hai người hạnh phúc ở bên nhau, đó là cả một quá trình dài.

 

Danh sách chương

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!