Ngạo Kiếm Lăng Vân
Ngạo Kiếm Lăng Vân

Ngạo Kiếm Lăng Vân

Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
761 Số chương 28467 Lượt đọc 40 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Giới thiệu truyện Ngạo Kiếm Lăng Vân

“Ngạo Kiếm Lăng Vân” viết về một thế giới đặc biệt với những con người đặc biệt. Tại thế giới ấy, kiếm làm chủ. Con người muốn được kính trọng thì chỉ có thể tu kiếm mà thành danh. Nhưng con đường để thành công thì không dễ dàng gì, phải vượt qua không ít những khó khăn, những cửa ải mới đạt được mục tiêu.

Lăng Tiêu vốn là một đệ tử của Lục Môn. Trong quá trình quan sát sư phụ độ kiếp thì đột ngột bị đưa đến một thế giới mới. Mà người ta vẫn thường nói, đối với một đệ tử tu luyện Thục Sơn kiếm thì thà chết trận luân hồi còn hơn là xuyên việt đến một thế giới mới, sống trong một thân thể mới. Không thể ngờ được rằng Lăng Tiêu lại nằm trong hoàn cảnh oái oăm như vậy.

Lăng Tiêu sau khi xuyên không tới liền biết được thân thể này thực chất cũng mang tên Lăng Tiêu, có phụ thân là một vị tướng quân của Đế quốc Lam Nguyệt. Trước đây, Lăng Tiêu này vốn là một đứa trẻ có thể chất yếu kém, dù cố gắng như thế nào cũng chỉ có thể tu luyện đến Kiếm sư bậc sáu. Với kiếm kỹ Thần cấp và y thuật hơn người của mình, không biết Lăng Tiêu có thể chứng minh được sức mạnh của mình sau khi đến thế giới này.

 

Danh sách chương

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!