Nga Mỵ
Nga Mỵ

Nga Mỵ

Tác giả: Nga Mi
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
516 Số chương 19529 Lượt đọc 10 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Nhẹ nhàng, lãng mạn, hài hước,… đấy là những từ có thể khái quát về tác phẩm “Nga Mỵ”. Qua ngòi bút sắc sảo của tác giả Nga Mi, cuốn sách gây ấn tượng độc giả theo một cách riêng không thể trộn lẫn.

Cuốn sách “Nga Mỵ” xoay quanh câu chuyện về cô nàng Mộ Chu Chu. Cô là một cô gái xinh đẹp và tài năng, đã vậy còn mang thân phận là thánh nữ của Đan tộc.

Thế nhưng một biến cố kinh khủng xảy ra, gia tộc của cô bị những thế lực độc ác sát hại. May mắn thay, cô thoát được sự truy bắt của kẻ thù nhờ sự bảo vệ của các trưởng lão trong tộc.

Để giúp cô được an toàn, họ chỉ còn cách phong ấn pháp lực và che giấu hình dạng thật sự của cô. Cô hóa thân vào hình hài của một bé gái từ nhỏ đã mất cha mẹ, phải theo bà ngoại chạy nạn. Đối lập với vẻ ngoài xinh đẹp của Mộ Chu Chu, cô bây giờ lại sống trong một thân xác gầy còm, suy dinh dưỡng, gương mặc lúc nào cũng xanh xao, thẫn thờ. Vì thương cháu gái của mình, bà ngoại cô dùng ba viên đạn dược để nhờ Doãn Tử Chương thay phần chăm sóc cô. Hắn ta là một thiên tài trong giới tu tiên, tuy nhiên lúc nào cũng trưng ra một bản mặt lạnh lùng. Không những thế, vẻ đẹp của hắn là điều không thể bàn cãi, có lẽ đó cũng chính là nguyên nhân hắn trở nên vô cùng kiêu ngạo. Theo hắn lên Thánh Trí Sơn để tầm sư học đạo, cô vô tình có thêm rất nhiều huynh đệ. Đại sư huynh tính tình nóng nảy, thô lỗ nhưng lại hết lòng thương yêu cô. Nhị sư huynh đẹp trai tài giỏi nhưng cũng lắm mưu mẹo. Tam sư huynh với vẻ đẹp quyến rũ phi giới tính.

Tứ sư huynh là một thiên tài nổi danh thế nhưng sau lớp vỏ đó là một chàng trai ham ăn, lười biếng, nhõng nhẽo vô cùng. Mộ Chu Chu cùng với tổ đội năm sư huynh, sư tỷ đó đã đồng hành cùng nhau trải qua những chuyện “dở khóc dở cười”. Cùng đón đọc diễn biến tác phẩm để có những giây phút thoải mái bên cạnh những nhân vật “bá đạo” này nhé!

Danh sách chương

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!