Ngã Dục Phong Thiên
Ngã Dục Phong Thiên

Ngã Dục Phong Thiên

Tác giả: Nhĩ Căn
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
1966 Số chương 53322 Lượt đọc 4 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Sau sự thành công của hai tác phẩm đầu tiên là “Tiên Nghịch”, “Cầu Ma”, Nhĩ Căn tiếp tục cho ra mắt tác phẩm kiếm hiệp tiếp theo mang tên “Ngã Dục Phong Thiên”.

Nhĩ Căn là một tác giả khá nổi tiếng trên diễn đàn võ hiệp Trung Quốc. Từ nhỏ, ông đã có niềm đam mê đặc biệc với những truyện thần thoại Trung Quốc, vì vậy ông đã theo đuổi sự nghiệp sang tác của mình. Bằng những kiến thức tích lũy được, Nhĩ Căn trở thành mộ trong những người đi tiên phong cho phong trào tiểu thuyết tiên hiệp.

Số lượng tác phẩm của ông không nhiều thế nhưng lại gây ấn tượng mạnh mẽ đối với độc giả. Điển hình là “Tiên Nghịch” – tác phẩm đầu tay của ông ngay sau khi ra mắt đã liên tiếp đứng đầu bảng xếp hạng cuốn tiểu thuyết được tìm kiếm nhiều nhất.

Nhân vật chính trong truyện của Nhĩ Căn thường là một nam chính có võ công bình thường thế nhưng lại phải dính liếu đến tầng tầng lớp lớp những âm mưu nguy hiểm, từ đó ông dẫn dắt độc giả đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Truyện kể về Mạnh Hạo – một thư sinh ham tài mà một phần cũng là do gia cảnh nghèo khó của hắn. Sau ba năm liền thi không đỗ đạt, lại may mắn gặp được cơ duyên.

Hắn gia nhập vào Kháo Sơn Tông và bắt đầu hành trình tu tiên. Quả thật là một dịp may hiếm có! Thế nhưng khi một người đang bế tắc lại gặp được tiên duyên, liệu là phúc hay là họa? Cuốn sách sẽ giải mã bí ẩn thật sự của mối lương duyên này.

Danh sách chương

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!