Nếu Như Em Yêu Anh
Nếu Như Em Yêu Anh

Nếu Như Em Yêu Anh

Tác giả: Bố Lạc
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
40 Số chương 2269 Lượt đọc 13 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Giới thiệu truyện Nếu Như Em Yêu Anh

“Nếu Như Em Yêu Anh” là một câu chuyện ngược tâm đem lại cảm xúc day dứt khó tả đối với bạn đọc. Những nhân vật trong truyện luôn yêu nhau nhưng vì nghĩ cho đối phương, nghĩ tới những hoàn cảnh trái ngang của cả hai mà chỉ có thể giữ tình cảm sâu đậm ở trong lòng.

Cả một thiên truyện dài như một hành trình tiến tới hạnh phúc đầy khó khăn của những nhân vật chính. Một nỗi buồn vương vấn mãi không dứt giữa đoạn tình cảm của họ. Để rồi khi cảm xúc đã không thể đè nén được nữa, khi lý trí đã không thể khống chế được con tim, tình cảm giữa họ mới có thể bộc lộ một cách rõ ràng, chân thực.

Thái Dương trong truyện là một nữ luật sư tài giỏi, rất mạnh mẽ nhưng cũng có những nỗi lòng không thể nói ra của mình. Cuộc sống của cô cũng giống như bao con người bình thường khác, đi làm, về nhà và kết thúc một ngày bằng một giấc ngủ. Chỉ là trong cô vẫn luôn có một chấp niệm về người đàn ông mang tên Khổng Bồi. Cô không rõ trái tim mình đối với anh là như thế nào. Đó là một cảm giác rất khó để nói thành lời. Hoặc cũng có thể cô đã yêu anh mất rồi. 

 

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!