Nếu Còn Có Ngày Mai
Nếu Còn Có Ngày Mai

Nếu Còn Có Ngày Mai

Tác giả: Sidney Sheldon
Đánh giá: 3/5 từ 1 lượt. Đánh giá của bạn?
34 Số chương 4355 Lượt đọc 9 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Nếu bạn là fan của tiểu thuyết tội phạm trinh thám, cuốn sách “Nếu Còn Có Ngày Mai” của tác giả Sidney Sheldon chắc chắn sẽ thu hút bạn ngay từ những trang sách đầu tiên.

Sidney Sheldon là một tiểu thuyết gia đồng thời là một nhà biên kịch nổi tiếng người Mỹ. Bằng niềm say mê đặc biệt đối với văn học, ông đã cho ra đời những bộ tiểu thuyết nổi tiếng thu hút đông đảo độc giả. Những tiểu thuyết của ông thiên về thể loại trinh thám, hình sự,…với màu sắc li kỳ, hồi hộp.

“Nếu Còn Có Ngày Mai” cũng là một cuốn tiểu thuyết làm nên tên tuổi của ông khi trở thành một cuốn sách bán chạy và đã được chuyển thể lên màn ảnh.

Nhân vật chính của cuốn sách, Tracy Whitney, là một cô gái hạnh phúc hơn bất kỳ ai. Cô có một thân hình hoàn hảo, vẻ đẹp ngây ngất lòng người và sở hữu trí thông minh không ai sánh bằng.

Chồng sắp cưới của cô, Charles là một người đàn ông giàu có, quý tộc và hào hoa phong nhã. Tưởng chừng như thế giới của cô sẽ luôn là một màu hồng cho đến khi… Mọi biến cố liên tục xảy đến với Tracy Whitney. Vào một đêm nọ, cô nhận được một cuộc gọi báo rằng mẹ cô đã tự tử, gia đình cô bỗng chốc bị phá sản.

Cô lâm vào đường cùng khi bị vu oan và chịu án tù 15 năm, người yêu cô thấy thế và ngoảnh mặt bỏ đi không thương tiếc. Khi bị giam trong tù, cô còn bị bọn đồng tính nữ cưỡng hiếp tập thể, làm mất đi đứa con cô đang mang thai trong bụng. Tracy dường như mất tất cả, sự rời đi lần lượt của những thứ quan trọng với cô làm cô như rơi vào vực thẳm của sự đau đớn.

Thế nhưng, lương tâm không cho phép cô chịu khuất phục dễ dàng như vậy. Cô quay trở về với thực tại, lên kế hoạch cho một cuộc trả thù. Từng người một, cô sẽ cho họ nếm trải cảm giác đau đớn hơn cô gấp trăm, gấp nghìn lần…

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!